Tướng phụ nữ ngồi mát ăn bát vàng

0
63

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những đặc điểm mà các chuyên gia nhân tướng học đã đúc kết lại để biết được phụ nữ “ngồi mát ăn bát vàng”, tiền tài danh vọng sẽ tự tìm tới mà không cần phải cố gắng quá nhiều.

Giọng nói ngọt ngào êm dịu:

Phụ nữ nào có giọng nói ngọt ngào, êm dịu thì đa phần là người hiền lành dịu dàng, biết quan tâm chăm sóc người khác, sau khi kết hôn họ sẽ trở thành một bà nội trợ lí tưởng của các quý ông.

Đây thuộc mẫu người nội trợ lí tưởng!

Dái tai dày:

Phụ nữ có dái tai dày thì tài vận, sự kết giao bạn bè luôn được thuận lợi và cũng có thể họ sẽ được kế thừa gia sản để lại. Ngoài ra vận quý nhân cũng sẽ được tốt đẹp, dù có lâm vào tình cảnh khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ, mọi việc đều gặp dữ hóa lành.

Dái tai mà càng dày, càng to thì càng có vận khí tốt, dái tai mà mềm thì lại càng tốt. Phụ nữ có tướng mặt như vậy vốn bản tính hiền lành, lương thiện và đặc biệt nhẹ nhàng, thái độ ôn hòa với tất cả mọi người. Kiểu người này luôn có quan hệ ngoại giao tốt đẹp và cũng rất có phúc khí rất tốt.

Đây thuộc mẫu người có tài vận và quan hệ đặc biệt tốt!

Cằm đầy đặn:

Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn thì có thể trở thành người phụ nữ lí tưởng mà nhiều người mơ ước. Họ sở hữu một tính cách đôn hậu, hiền dịu, cởi mở, thân thiện hơn nữa đều mang lại nhiều may mắn cho chồng con, giúp ích cho gia đình, đặc biệt phụ nữ có cằm 2 ngấn là tướng vượng phu rõ nét nhất.

Phụ nữ mà có tướng cằm nhiều thịt hơi xệ xuống thì vô cùng nhiệt tình, chuộng tình nghĩa, đôi khi lại vô tình gặp phiền phức.

Đây thuộc mẫu người có tướng vượng phu!

Mũi cao thẳng:

Phụ nữ có kiểu mũi này đa phần đều may mắn lấy được chồng giàu sang phú quý, không phải là vợ của người có chức có quyền thì cũng là vợ của doanh nhân giàu có vì họ có khí chất cao quý, tao nhã.

Sơn căn thuộc tướng mặt này không được nhô cao quá mức nếu không lại trở thành bảo thủ, cố chấp, khăng khăng bảo vệ chính kiến của mình. Dù biết sai cũng không chịu sửa, người có tính như vậy hiển nhiên không gặp may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

phu-nu-depĐây thuộc mẫu người có tướng cao quý!

Nhân trung rõ nét, lại sâu và dài:

Nhân trung được cho là rõ nét, sâu, và dài cần phải thỏa mãn bốn điều kiện: Nhân trung được nở rộng dần từ trên xuống dưới, đường viền 2 bên phải thật thẳng và rõ nét, trên nhân trung không được xuất hiện nốt ruồi,mụn, hay có nếp nhăn ngang, lồi lõm, độ dài tối thiểu của nhân trung phải là cỡ 1,5cm.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy là tướng có trí thông minh hơn người, làm việc luôn cẩn thận, biết lên kế hoạch cho chi tiêu hàng ngày, dám nghĩ dám làm, quang minh chính đại.

Đây thuộc hình mẫu nữ hiệp của thời hiện đại