Những kiểu phụ nữ nam giới không bao giờ lấy làm vợ

0
41

(Danhchobe.vn) Hôn nhân là một kiểu quan hệ bình đẳng giữa hai người, chứ không phải mối quan hệ chủ- tớ. Sống chung với một người phụ nữ không có cái tôi của bản thân, điều mà người đàn ông sẽ phải gánh chịu nặng nhất đó chính là gánh nặng về tình cảm.

1. Người phụ nữ không biết lo cho bản thân.

Cô ấy có thể chưa bao giờ chăm sóc cho bản thân. Khi mà có một người cần được chăm sóc, cô ấy sẽ dồn mọi chú ý vào đối phương, toàn tâm toàn ý lo cho đối phương. Cô ấy sẵn sàng chấp nhận và gánh vác mọi trách nhiệm. Cô ấy không sống cho bản thân, mà sống vì người khác. Cô ấy là một cô gái tốt và giàu lòng vị tha. Nhưng hôn nhân là một kiểu quan hệ bình đẳng giữa hai người, chứ không phải mối quan hệ chủ- tớ. Sống chung với một người phụ nữ không có cái tôi của bản thân, điều mà người đàn ông sẽ phải gánh chịu nặng nhất đó chính là gánh nặng về tình cảm. Trừ khi đó là một người lạnh lùng và tàn nhẫn, thản nhiên chấp nhận mọi hi sinh của cô ấy. Còn đối với bản thân cô ấy, hễ người đàn ông vì một lí do nào đó mà rời xa cô ấy, cô ấy sẽ khó có thể chấp nhận thực tại mà trở nên suy sụp.

2. Người phụ nữ muốn thay đổi đàn ông

Có thể cô ấy được sinh ra từ một gia đình không có tình yêu, chưa bao giờ cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu. Bởi vì cô ấy không thử mọi cách để có được tình yêu từ bố mẹ cô ấy, do đó, cô ấy luôn cố gắng tìm kiếm điều đó ở nửa kia của mình. Nếu như nửa kia không biết yêu thương cô ấy, thì cô ấy sẽ cố gắng làm thay đổi đối phương. Cô ấy sẽ luôn cảm thấy đối phương chưa hoàn hảo, nhưng vẫn luôn tin vào khả năng của nửa còn lại. Cô ấy sẽ dùng tất cả mọi cách để biến nửa kia trở thành người như cô ấy mong muốn. Nếu như bạn không chấp nhận sự “cải tạo” của cô ấy thì hôn nhân của hai người sẽ sớm đi đến kết thúc.

phu-nu-dep

3. Người phụ nữ không biết giới hạn

Cô ấy chưa từng có cảm giác an toàn, hơn nữa làm việc gì cũng không biết tiết chế thì sẽ luôn cảm thấy không hài lòng. Khi cô ấy yêu một ai đó, ngay cả khi người đó không thuộc về cô ấy thì cô ấy cũng sẽ không bỏ cuộc. Cô ấy sẽ đợi và sẽ càng cố gắng làm những việc đi quá giới hạn. Những người phụ nữ như vậy sẽ rất dễ đi quá giới hạn, bởi vì cô ấy không quan tâm đến hậu quả trong một phút nông nổi gây ra, cho dù là mua sắm một cách điên cuồng hay luôn theo đuổi cuộc sống hưởng thụ. Trong hôn nhân, cô ấy càng không thể đối mặt với kết cục bị bỏ rơi. Cho dù là khi không còn gì có thể cứu vãn, cô ấy vẫn không từ bỏ mọi thủ đoạn, bằng mọi giá giữ người đàn ông đó ở bên.

co gai uong ruou

4. Người phụ nữ quá nổi loạn

Cô ấy đồng ý sống cùng những người không thuận lợi trong cuộc sống để tìm thấy sự an ủi từ họ. Có thể trong suốt quá trình trưởng thành, cô ấy đã trải qua không ít những đau khổ và bất hạnh. Ngược lại cô ấy sẽ không trân trọng những người “tốt bụng” hết lòng vì cô ấy. Trong mắt cô ấy, một cuộc sống bình lặng trở nên quá buồn tẻ. Cô ấy càng muốn chinh phục những ngày tháng đầy sóng gió và những người ngang bướng. Những người phụ nữ như vậy rất dễ xa rời cuộc sống hôn nhân, bởi vì họ sẽ không hài lòng với cuộc sống bình lặng và nhàm chán, mà luôn đi tìm sự mới mẻ.

co gai sexy

5. Người phụ nữ từ chối sự thật

Cô ấy chưa từng cảm thấy tự tin, cho dù hạnh phúc đến bên mình thì cô ấy vẫn không tin đó là thật. Cô ấy nghi ngờ tất cả mọi thứ, bao gồm cả tình yêu. Bởi vì trong lòng cô ấy không thể đón nhận sự ấm áp của tình yêu. Nếu như cùng một người phụ nữ như vậy bước vào cuộc sống hôn nhân, thì người đàn ông lúc nào cũng phải chuẩn bị tâm lí để sẵn sàng ứng phó với sự nhạy cảm và nghi ngờ từ phía cô ấy, hơn nữa luôn luôn phải gánh chịu những “cơn bão tố”. Như vậy, nếu như tình cảm của hai người có lúc thăng trầm, cô ấy sẽ luôn sống trong thế giới đầy ảo tưởng mà xa rời thực tại. Trong cuộc sống, cô ấy cũng không đủ dũng khí để đối mặt với sự thực.

6. Người phụ nữ không thoát khỏi sự ảnh hưởng từ bố mẹ

Cũng giống như 5 kiểu phụ nữ trên, trong cuộc sống của những người phụ nữ kiểu này sẽ không có tình yêu, nhưng có nhiều tình yêu thương, sự hi sinh từ cha mẹ. Và tình yêu này trong mắt cô ấy là một món nợ, là ân tình cả đời cũng không trả hết. Tình yêu là thứ vô điều kiện. Bạn phải hiểu, hiểu nhau không phải để rời xa nhau, mà vì con đường dài đầy khó khăn, hai người cùng đi sẽ tốt hơn, thuận lợi hơn và cùng nhau đi đến hết con đường.

– blogtamsu-