Lý do chị em mập mạp nên tự hào về bản thân

0
113

Những tổng kết từ thực tế sau đây có thể khiến các chị em mập mạp trở nên tự hào về thân hình của mình thay vì tự ti rồi chạy theo trào lưu giảm cân đầy mệt mỏi. Bản thân chị em đang sở hữu nhiều lợi thế mà người khác mong muốn đấy ^^

Phụ nữ đầy đặn thường có phúc tướng tốt

Theo nhân tướng học thì người có phúc cần phải có một mức độ đầy đặn nhất định trên cơ thể. Nói cách khác, sự sung túc, đẫy đà là một dạng tướng phúc tốt. Do đó, người phụ nữ đầy đặn một chút sẽ có mệnh tốt hơn.

Để Lý giải chi tiết hơn, người phụ nữ mập mạp thường có những đặc điểm báo hiệu nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Cụ thể như:

  • Người có cằm đầy là người người chu đáo, nuôi dạy con cái tốt, biết đối nhân xử thế và quan trọng nhất là có khiếu chăm sóc gia đình.
  • Người đầy đặn thường có dái tai tương đối to dày, đó là đặc điểm của người có tình vận, tài vận và vận gia đình tốt, là một điều kiện của người có khí phúc điển hình.
  • Người béo trên khuôn mặt có nhiều thịt, hơn nữa những người có khuôn mặt vuông tròn mới là người có duyên, luôn có năng khiếu trong việc điều hòa các mối quan hệ giao thương và kinh tế.
  • Người có cơ bụng nhiều thịt có lợi cho tài phúc quy tụ, đối với quản lý tài chính hay kinh doanh đều tốt.
  • Người béo chắc chắn sẽ sở hữu phần hông có da có thịt. Trong nhân tướng học, đặc điểm này đại diện cho người có tài vận tốt, sự nghiệp ổn định và kiếm được rất nhiều tiền.
Phụ nữ béo mọi thứ đều chân thậtgai-beo-2

Thông thường, phụ nữ gầy thường tìm cách để tăng số đo vòng 1 và vòng 3 của mình. Còn đối với phụ nữ béo họ chỉ để như vậy vì hiển nhiên không muốn làm to thêm cái gì nữa, cũng không thể che giấu hay làm nhỏ bộ phận nào.

Chính vì vậy, phụ nữ béo được cho là chân thật, ít nhất là về mặt hình thức bên ngoài.

Phụ nữ béo luôn tràn đầy sức sống

Những cô gái có thân hình mập mạp thường có một khuôn mặt bầu bĩnh và sẽ tạo cảm giác an toàn cho người đối diện, thường được nhận xét là khuôn mặt phúc hậu.

Những cô nàng mũm mĩm luôn tạo cho người đối diện cảm giác phấn khởi và niềm tin vào cuộc sống đầy niềm vui cần khám phá.

Phụ nữ mũm mĩm luôn quan tâm đến người khác

Một số phụ nữ hơi mập một tí thỉnh thoảng có thể bị mọi người châm chọc, mặc dù chỉ là đùa vui. Nhưng chính nhờ vào những điều đó mà họ rất quan tâm đến cảm nhận của người khác. Họ hiểu được cảm giác bị người khác châm chọc là như thế nào? Chính vì vậy, họ không ngừng đồng cảm, quan tâm với những người xung quanh.

Đặc biệt, nếu là một người bạn đời thì họ cũng sẽ giúp giảm stress cho đối phương bởi họ rất nhạy cảm và luôn đặt mình vào vị trí của người khác.

Phụ nữ béo có đời sống tình dục cao hơn

gai-beo-1

Thường thì người mũm mĩm sẽ lộ ra những đường cong rõ ràng hơn. Đối với nữ giới có thân hình mũm mĩm, tế bào sẽ kích thích tiết ra nhiều hormone sinh dục nữ cao hơn làm cho họ gia tăng nhu cầu tình dục và chủ động hơn trong chuyện ấy. Đàn ông thường chú trọng đến chuyện này nên người phụ nữ mũm mĩm chiếm ưu thế lớn so với những nhóm còn lại.

Phụ nữ mũm mĩm khiến cánh đàn ông nở mày nở mặt

Theo quan niệm của con người Á Đông, phụ nữ tròn trịa một chút là người có tướng phú quý, vượng phu và đời sống sẽ rất hạnh phúc. Đồng thời, người ta nghĩ rằng, họ tròn trịa bởi vì họ được chồng chăm sóc rất khéo.

Còn những cô gái gầy thì thường bị liên tưởng tới chuyện thiếu dinh dưỡng, người chồng dễ bị cho rằng thiếu quan tâm và chăm lo cho vợ.

Người béo có gene “hạnh phúc

Những phụ nữ có thân hình tròn trịa, mũm mĩm thường có nét gì đó rất hồn nhiên và đáng yêu như trẻ con vậy. Đã có nhiều cứu khoa học cho thấy người béo có gene hạnh phúc nhiều hơn và ít khi bị trầm cảm hơn.

Luôn tìm thấy niềm vui trong những bữa ăn

Tất cả các cô nàng luôn có niềm vui, sự yêu thích đặc biệt với đồ ăn. Đặc biệt hơn những cô nàng mũm mĩm luôn là bạn thân của những bữa tiệc và luôn khiến người nấu ăn cho họ cảm thấy ấm lòng. Còn lời khen nào tuyệt vời hơn việc họ đón nhận bữa ăn hào hứng và say mê chứ?