Giảm cân cực nhanh nếu bạn dành 15 phút sau bữa ăn làm điều này

0
50

(Danhchobe.vn) – Theo Cuốn sách “Giải pháp tế bào mỡ” xuất bản gần đây, 15 phút đi bộ nhẹ nhàng sau khi ăn uống có thể giúp chị em đánh bay lớp mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Cuốn sách này đem đến một giải pháp giảm cân mới, cho thấy cái nhìn sâu hơn về tác động của việc vận động giúp giải phóng nhiều calo và đánh bay mỡ thừa cơ thể một cách nhanh chóng. Chỉ cần 15 phút đi bộ nhẹ nhàng sau khi ăn có thể giảm lượng đường trong máu và kích thích quá trình trao đổi chất.

Thêm vào đó, một nghiên cứu trên tạp chí Diabetes Care cũng phát hiện ra việc đi bộ 15 phút sau bữa ăn còn giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu trong vòng 24h sau đó. Đi bộ ngắn thậm chí có thể hiệu quả tương đương như đi bộ 45 phút. Đi bộ ngay sau bữa ăn cũng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

gia-dinh-chay-bo-giam-can

Đi bộ sau bữa ăn sáng, trưa hay tối không chỉ hỗ trợ việc  giảm cân mà còn giúp bạn ngủ ngon, giúp tiêu hóa và kích thích sự trao đổi chất. Sau một vài tuần đi bộ theo phương pháp này bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt.

Khi bạn đi bộ, bạn hãy đưa cằm lên, hóp mông và thẳng bụng. Việc vung tay trong khi đi bộ cũng giúp bạn đốt nhiều calo hơn và tăng cường lực cho vai và bụng đó.

Bạn có thể vừa đi bộ vừa nghe nhạc cho quãng đường bớt nhàm chán hơn. Để có kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp hài hòa với chế độ ăn uống khoa học.

-ST-