Đánh bay sơn móng tay dạng gel tại nhà với mẹo đơn giản sau

1
55

(DanhChoBe.vn) – Muốn tẩy sơn móng dạng gel bạn thường phải mất thời gian và tiền bạc khi ra tiệm. Nhưng bạn có biết chỉ với vài mẹo đơn giản sau vẫn có thể được loại bỏ dễ dàng sơn móng ngay tại nhà.

Bông tẩy trang

Nếu bạn đang tự hỏi làm sao để loại bỏ gel sơn móng tay dễ dàng tại nhà thì hãy sử dụng ngay những miếng bông tẩy trang. Trước tiên, bạn sử dụng giũa móng để loại bỏ lớp sơn bóng. Tiếp theo đặt bông tẩy trang đã thấm dung dịch tẩy lên các ngón tay và bọc nó lại. Sau khoảng 10-15 phút, bạn hãy bỏ bông ra và dùng que gỗ nhỏ để loại bỏ sơn gel dễ dàng.

bong-tay-trang

Giũa móng

Một trong những cách đơn giản để loại bỏ gel sơn móng tay tại nhà là sử dụng giũa móng 150 grit. Đây là loại giũa mềm, được sử dụng để làm sạch lớp biểu bì và gel sơn móng tay hiệu quả. Tất cả bạn phải làm là dùng giũa bào mòn lớp gel cứng trên móng tay một cách thật cẩn thận.

giua-mong

Giấy bạc

Nguyên liệu cần dùng là một tờ giấy bạc, dung dịch tẩy móng, miếng bông gòn. Đầu tiên, thoa chút kem dưỡng móng lên ngón tay. Sử dụng bông gòn thấm dung dịch tẩy chấm lên các đầu móng rồi quấn giấy bạc bên ngoài. Để khoảng 10-15 phút, lớp gel màu sẽ bị loại sạch nhanh chóng.

giay-bac

Mũi khoan gốm

Mũi khoan gốm cũng là một trong những phương pháp giúp bạn loại bỏ gel móng tay 1 cách dễ dàng. Hãy lấy mũi khoan gốm đặt lên móng tay và chà thật nhẹ. Đây là một trong những cách dễ và đơn giản để xóa gel sơn móng tay mà không làm hỏng móng tay tự nhiên.

mui-khoan-gom

Acetone

Bạn chỉ cần đổ một ít acetone vào một miếng gạc. Đặt gạc lên móng tay và giữ trong khoảng 5-7 phút, sơn móng tay dạng gel sẽ bị loại bỏ nhanh chóng. Nhưng đừng quên dưỡng ẩm da tay sau khi tẩy móng.

acetone

Bát nước ấm

Đầu tiên bạn ngâm tay vào bát nước ấm, sử dụng miếng bông đổ acetone ra và nhẹ nhàng lau móng. Cuối cùng rửa sạch với nước ấm.

bat-nuoc-am

-ST-