Đánh bật cao răng, hôi miệng nhờ ngậm nước này trước khi đi ngủ

0
68

(Danhchobe.vn) Nếu sử dụng đúng cách thứ này để ngậm trước khi đi ngủ, chắc chắn cao răng sẽ biến mất và hôi miệng cũng vì thế mà hết hẳn.

Mảng bám trên răng được coi là những vị khách lỳ lợm nhất, khó có thể đánh bật bằng cách chải răng thông thường. Nếu muốn làm sạch những mảng bám đáng ghét đó nhưng chưa có thời gian đến bác sĩ nha khoa, hãy giành ra vài phút mỗi ngày để áp dụng những cách làm sạch mảng bám trên răng ngay tại nhà sau đây.

cao-rang

Đường nâu đã được biết đến như một loại thần dược làm đẹp da, chống lão hóa, làm hồng môi và trị mụn… khá hiệu quả. Tuy nhiên, rất ít người biết công dụng của đường nâu trong việc đánh bật mảng bám răng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 thìa cà phê đường nâu, 1 nhúm muối hạt nhỏ và 1/2 cốc nước lọc.

Cách làm và sử dụng như sau, trước tiên bạn súc qua miệng với nước ấm khoảng 30 giây để loại bỏ phần nào vi khuẩn trong miệng. Cho tiếp 1 thìa cà phê đường nâu vào miệng ngậm trong vòng 15 phút. Bạn liên tục đưa lưỡi từ từ sang 2 bên để những hạt tinh thể đường nâu bọc kín từng chiếc răng.

duong-nau

Khi nước bọt tiết ra hòa quyện hết vào phần đường nâu, hãy súc miệng. Nhổ nước đường nâu ra, đánh sạch răng bằng kem đánh răng như bình thường. Pha loãng muối trong cốc nước, súc miệng nhiều lần trong vòng 1 phút để làm sạch khoang miệng hiệu quả.

Với cách này, cao răng sẽ theo nước đường nâu bị đánh bật ra ngoài. Sáng hôm sau, bạn sẽ thấy hơi thở thơm mát hơn, răng trắng sạch tinh tươm. Tình trạng viêm nướu, sâu răng đau nhức cũng sẽ được cải thiện hoàn toàn.

 -ST-