Cách chọn đồ cực đẹp cho nàng da ngăm đen

0
67

(Danhchobe.vn) Một trong những vấn đề đau đầu nhất của các cô nàng có làn da ngăm đen chính là việc lựa chọn màu sắc, chưa nói đến việc phối đồ. Nghĩ đến việc chọn màu thôi đã khiến cho bạn phải mệt mỏi rồi, chọn màu nào để da không bị xỉn, chọn màu nào để làm sáng da.

Màu sắc là chìa khóa của việc dung hòa nước da của bạn, khiến nó xỉn đi hay sáng lên, hoặc vẫn nâu nhưng là nâu đẹp. Bài viết dưới đây là gợi ý 5 gam màu cơ bản vừa hợp, vừa phổ biến lại vừa trendy nhất trong mùa Xuân/Hè 2017 này cho các quý cô đó.

Gam màu cổ điển: Xanh navy 

Ai nói da nâu là không được diện màu tối? Hãy lựa chọn màu xanh navy bởi tone màu này hài hòa tuyệt đối với làn da của bạn. Tuy nhiên, tránh những trang phục quá thùng thình màu tối nhé, nó sẽ phản tác dụng khi vô tình biến bạn thành cô nàng lôi thôi với nước da tái xỉn.

gam-mau-co-dien-xanh-navy

gam-mau-co-dien-xanh-navy-1

gam-mau-co-dien-xanh-navy-2

gam-mau-co-dien-xanh-navy-3

Gam màu nổi: các sắc độ của màu cam

Hãy trở thành nữ hoàng với gam cam tươi sáng. Không khó cho cô nàng da nâu trở nên nổi bật và quyến rũ với gam màu tươi mới này, thời thượng, gợi cảm và tuyệt đối cuốn hút. Các cô gái còn chờ gì nữa mà không mau sắm cho mình một chiếc váy, áo khoác hay chân váy dạ cho các chuyển đi sắp tới.

gam-mau-noi-mau-cam

gam-mau-noi-mau-cam-1

gam-mau-noi-mau-cam-2

Gam màu pastel: Vàng sáng 

Chẳng cần phải nói nhiều về gam màu pastel nữa, bởi nó đã phổ biến quá rộng rãi trong vài mùa mốt. Pastel là một tone màu nịnh da, hợp với cả những cô nàng trắng ngần và các quý cô da nâu nữa. Với một “biển” màu pastel, hãy chọn cho mình gam màu vàng sáng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

gam-mau-pastel-vang-sang

gam-mau-pastel-vang-sang-1

gam-mau-pastel-vang-sang-2

Gam màu ấm: đỏ

Màu đỏ ấm làm giảm độ tương phản với da nâu của bạn. Bên cạnh đó, việc chọn màu đỏ cam còn giúp tôn lên màu da của bạn, khiến nó trở nên dễ nhìn, hài hòa hơn. Mùa đông này bạn nên lựa chọn những gam màu đỏ nhung, đỏ bầm hay đỏ cam.

gam-mau-am-do

gam-mau-am-do-1

Gam màu tự nhiên: trắng và kem 

Màu trắng, màu kem có lợi thế của một gam màu trung tính, mang tới vẻ hài hòa cho da của bạn, không quá nổi bật để lộ ra màu da tối, nhưng đủ sáng để tôn màu da. Có quá nhiều lựa chọn cho những trang phục màu nude, trắng kem, cho nên chúng tôi sẽ chỉ đưa ra lời khuyên là hãy chọn các trang phục có kiểu dáng đơn giản tránh làm mất vẻ tinh tế và sang trọng của 2 gam màu này.

gam-mau-tu-nhien-trang-sang

gam-mau-tu-nhien-trang-sang-1

gam-mau-tu-nhien-trang-sang-2

 -ST-